ให้ได้อีกใบน่ะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะ ฉันมองไม่เหนออก "III Iเมืผลประโยชน์อะไรอื่นที่ตรงไหนอีก?” เฉินเฟังยังไม่เข้าใจอยู่ดี

ครุโพยิ้มเจื่อนๆ “พี่ใหญ่ท่าใจให้เย็นลงก่อนนะ สระน้ำเป่าลม สไลเดอร์ ผู้น้องจะขอคำ ’'น! I น'จากพี่อีกครั้ง สัตว์อสูรที่ปรากฏในซากโบราณนั้น...เป็นสัตว์อสูร เแหะทั้งหมดใช่หรือเปล่า ?”

“ก็ใช่น่ะสิ!” เฉินเฟิงตอบโดยไม่ได้คิดอะไรเลย “รั้น...พี่บอกมาเองใช่ไหมว่า ที่ชั้นแรกๆ แต่ละชั้น พี่ตี'ได้ก้อน I.เห:::ตํ่งชั้และหลายสิบก้อนน่ะ?’’

เฉินเฟังตะลึง “อำ...ก้อนโลหะ !”

ในที่สุดตอนนี้เขาก็ทราบแล้วว่าปัญหามันอยู่ตรงไหน พวกโคบุ 1 ท่ได้รู้เรื่องที่หลังจากนั้นเขา เชียวหยาว และระลอกนั้าแห่งสารทม่วงได้เทบหุ่นเทพสงครามเกราะกล สระน้ำเป่าลมทรงสูง ส่วนเขาเองก็ถูกการเผยโฉมของหุ่นเทพ 'I เครามเกราะกลทำให้หลงประเด็นไปโดยไม่รู้ตัว และไม่มีใครเถียงเรื่อง livi.l'Uนี้ก้อนโลหะเป็นสินค้าขายได้ราคาดีซึ่งกำลังเป็นที่แย่งชิงก้นเสียด้วย ทไปแล้วที่เมื่อกี้เฉินเฟิงกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องนึกวิธีทำกำไรหาเงินเข้า เปาไม่ได้ ก็เป็นเพราะต้องการจะเอาเงินไปรับซื้อก้อนโลหะนี้แหละ เพียง I .1การเข้าไปสืบเสาะผจญภ้ยในซากโบราณหนนี้ดีได้ก้อนโลหะมาเป็น .1 เแวนมากก็จริง โดยเมื่อเอามา แต่ละคนก็ได้กันไป 100 กว่าก้อน ทว่าอย่า'ว่าแต่ต้องเสียเวลาไปทั้งสิ้นถึง 10 กว่าชั่วโมงเลย สุดท้ายก้อนโลหะส่วนของเขา เชียวหยาว และระลอก นํ้าฯ ยังประเคนให้หุ่นเทพสงครามเกราะ จำหน่าย สระ น้ำ เป่า ลม กลไปจนหมดอีกต่างหาก ทำให้ เฉินเหิเงเผลอมองข้ามประเด็นเรื่องก้อนโลหะไปโดยสิ้นเชิง

ระหว่างที่เฉินเหิเงกำลังนึกลำดับความคิดและความรู้สึกของตัวเอง หลิงเออร์ก็ล่งข้อความแทรกเข้ามากะทันหันว่า

“แย่แล้วค่ะพี่เฉิน ! พี่หยาวแตกหักกับพวก สระ น้ำ เป่า ลม รั่ว โคบุชะแล้วละพี่ พี่ จันทร์ถึงกับร้องไห้ด้วยค่ะ !”

“น้องครุฑ ขอบใจนะ ! ตอนนี้เกิดเรื่องขึ้นอีกแล้ว อีกเดี๋ยวค่อย ติดต่อหานายอีกทีแล้วก้น บาย !” เฉินเหิเงฝากข้อความให้ครุโพอย่างรีบ ร้อนก่อนจะตัดการติดต่อ แล้วหันมาถามหลิงเอ*อร์ว่า “ช่วยเล่ามาให้ ละเอียดหน่อยเร็วว่าเกิดอะไรขึ้น? แล้วก็ตอนนี้พวกเธออยู่ที่ไหน?”

“พี่เฉินรีบมาเร็วๆ เถอะน่า ดอนนี้พวกเราอยู่แถวๆ โรงรับฝาก ลัตว์เลี้ยงของหมู่บ้านอิวะ...” จากนั้นหลิงเอ*อร์ก็ตัดการติดต่อทันทีโดย ไม่รอให้เฉินเหิเงถามอะไรก็เห็นพวกสาวๆ สระน้ําเป่าลม ภูเก็ต ต่างร้องไห้นํ้าตาไหลพรากไปตามๆ กัน เทสาวน้อยหลิงเอ*อร์ผู้มีรูปร่างกำยำลั่าสันทำหน้าที่เป็นองครักษ์ mi แษบุปผาชั่วคราวกำกังปลอบคนโน้นทีปลอบคนนี้ทีเป็นการใหญ่ ส่วน r แคกนั้าแห่งสารทม่วงก็ไปคุยกับมนุษย์ครึ่งสัตว์ที่เป็นคนเฝาโรงรับฝาก เต 'แลี้ยงอีกแล้ว โดยใช้ประโยชน์จากการออกแบบของระบบที่ทำให้คน

Comment

Comment:

Tweet